Báo giá lắp đặt camera tại hà nội

bao-gia-lap-dat-camera

Báo giá lắp đặt camera tại hà nội

Công ty AutoHome – Camera Hoàng Mai xin gửi tới khách hàng bảng báo giá lắp đặt camera quan sát với nhiều gói lắp đặt có giá thành khác nhau để Khách hàng có thể lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình…
Công ty chúng tôi chuyên phân phối bán buôn và bán lẻ tất cả các loại camera quan sát, cũng như thiết bị an ninh, nhà thông minh của các thương hiệu lớn trong ngành an ninh.

Chúng tôi nhận thiết kế, thi công lắp đặt camera giám sát trọn gói tại Hà Nội ( Tham khảo bảng báo giá các tỉnh miền Bắc: Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Nam Định, Thái Nguyên, Phú Thọ, Vĩnh Phúc…) bán buôn, bán lẻ các thiết bị an ninh.

Lắp đặt camera quan sát giá rẻ

Công ty AutoHome  nhận lên giải pháp riêng, thiết kế riêng hệ thống an ninh, nhà thông minh cho nhà riêng, cửa hàng, siêu thị, văn phòng và các doanh nghiệp…
Tiêu chí: “Chất lượng, dịch vụ hoàn hảo và giá thành camera tốt nhất” Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp nhiệt tình, giàu kinh nghiệm triển khai nhiều dự án lớn nhỏ trong cả nước chúng tôi sẽ mang lại lợi ích tốt nhất cho quý khách khi sử dụng sản phẩm thiết bị an ninh của chúng tôi.

Báo giá camera mới nhất

Báo giá camera cách lựa chọn hệ thống camera quan sát tốt nhất:

Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng bạn có thể chọn lựa cho mình 1 trong các gói báo giá lắp đặt camera được xây dựng sẵn như sau:

  1. Gói camera 1.0M nhìn ngày đêm, xem trực tiếp qua mạng internet

goi-camera1

      2. Gói camera 2.0M nhìn ngày đêm, xem trực tiếp qua mạng internet

camera 1080p Chú ý:

  • Giá lắp đặt camera trên đã bao gồm VAT 10%.
  • Bảng giá trên chỉ áp dụng cho các quận nội thành Hà Nội.
  • Các quận thuộc Hà Tây cũ và ngoại thành Hà Nội tính thêm 250 000/1 hệ thống.
  • Giá dây điện 5.000 vnđ/ 1m dây , dây cáp đồng trục 5.000 đ/1m dây (khách hàng được miễn phí 10m dây cáp đồng trục / 01 camera) tính trên giá trị thi công thực tế.
  • Khách hàng ở xa có thể tự lắp đặt và được giảm trừ phí lắp đặt là 150.000 VNĐ/ camera.

Liên hệ công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ AutoHome lắp đặt camera tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc theo số: 0888 161234/ 097 5975 516

ĐC: 145 Vĩnh Hưng – Hoàng Mai – Hà Nội.

VP: 369 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội

Email: cameravn.cctv@gmail.com

 

Share this post


%d bloggers like this: