Camera Yoo see xoay 360 độ chất lượng HD

yoosee quay 360 do

Camera Yoo see xoay 360 độ chất lượng HD

Tại Việt Nam có khá nhiều các thương hiệu camera giám sát ( khoảng 200) với những công nghệ khác nhau từ analog HD đến IP không dây. Nhìn chung các camera công nghệ IP vẫn cho hình ảnh chất lượng cao.

Với ưu điểm có nhiều tính năng thông minh, hỗ trợ cài đặt độc lập các cảnh báo, âm thanh… thì camera IP đang dần được người dân sử dụng nhiều hơn. Tuy hiên chúng cũng có những nhược điểm như giá thành cao, cài đặt khó khăn và khó kết nối trực tiếp với tivi.

Tùy từng mục đích sử dụng mà các bạn chọn camera cho mình, xong với những sự canh tranh và phát triển của công nghệ thì giá thành của camera IP giờ rất rẻ, ngang với camera analog HD trên thị trường và cấu hình cũng đơn giản rất nhiều.

Camera Yoo see với giá vài trăm nghìn cho hình ảnh HD, kết nối hỗ trợ có dây hoặc wifi trong phạm vi nhìn đến 10m đang là sự lựa chọn tốt nhất cho các cửa hàng, nhà dân, văn phòng, các lớp mầm non…

yoou see 1200Camera Yoo See lắp đặt đơn giản chỉ cần bắt vít vào vị trí cần lắp đặt theo dõi, kết nối với điện qua bộ sạc đi kèm là có thể hoạt động. Để xem trên máy tính hoặc điện thoại thì các bạn cần có mạng internet.

Có 2 cách để kết nối là dùng dây mạng hoặc bắt wifi. Các bạn dùng Smartphone kết nối sau đó bạn  vào App Store hoặc Google Play tìm kiếm “Yoosee”  để tải và cài đặt ứng dụng Yoosee, sau đó hoàn tất thông tin đăng ký theo yêu cầu.

Kết nối Smartphone với Wifi, mở ứng dụng Yoosee lên, nhấn nút “+” ở góc phải thiết bị, chọn Smartlink. Lúc này hệ thống sẽ tự động tìm kiếm camera đang kết nối trong mạng và yêu cầu nhập password của Wifi, sau đó nhấn Next. Sau khoảng 5-10 giây hệ thống kết nối camera và Smartphone sau đó nhập password của camera mặc đinh “123” và thiết bị sẽ tự động ghi nhớ lại trạng thái đăng nhập để bạn không phải nhập lại những lần sau.

Xem chi tiết hướng dẫn cài đặt camera yoo see

Một số tính năng của camera IP không dây Yoo See:

chuc nang camera yooseeCamera Yoo See hỗ trợ tất cả các tính năng mà người sử dụng cần thiết, với giá thành rẻ, chất lượng cao và lắp đặt rất đơn giản với tất cả người dùng.

Camera IP không dây này còn hỗ trợ kết hợp với 8 cảm biến cảnh báo cho phép cảnh báo chống trộm đột nhập như 1 hệ thống báo động chuyên nghiệp.

camera cảnh báo báo động

Xem thông tin sản phẩm

Liên hệ ĐT 0888 16 1234 lắp đặt camera tại Hà Nội và các tỉnh để được giá tốt nhất. Giảm giá 100 000 đ cho khách hàng tự lắp đặt. ( chúng tôi vẫn hướng dẫn cài đặt)

Share this post


%d bloggers like this: