Dịch vụ sửa camera tại Hà Nội

sua-camera-mat-hinh

Dịch vụ sửa camera tại Hà Nội

Công ty chúng tôi nhận sửa camera quan sát tại nhà, lắp them camera, khắc phục lỗi camera, sự cố hệ thống camera nhà bạn tại Hà Nội, nhanh chóng và đảm bảo chất lượng.

Với những thành viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực điện, điện tử, thi công lắp đặt camera tại Hà Nội và các tỉnh thành miền Bắc.

Quý khách có lỗi camera nhưng  không thể khắc phục sửa chữa được, hay chưa tìm được đơ vị sửa chữa uy tín camera, hãy liên hệ với chúng tôi, công ty Autohome có trụ sở tại 145 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội và VPGD tại 369 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

Công ty chúng tôi ngoài lắp đặt mới camera, còn nhận sửa chữa camera tại nhà, khắc phục sự cố, lắp them camera quan sát trong 24 tiếng tại Hà Nội.

Với tình trạng nặng như cháy nổ, lỗi phần cứng, chúng tôi có thể khắc phục tại công ty và có đầy đủ giấy nhận bảo hành, sửa chữa camera. Trong quá trình sửa chữa camera, chúng tôi có dịch vụ hậu mãi về sau nhằm đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.sua camera tai nha

 1. Sửa Camera tại Hà Nội với các lỗi như:

-Camera quan sát không lên hình

-Camera không xem được ban đêm

– Camera chập chờn tín hiệu

– Camera không xem được qua điện thoại

– Camera bị mờ, nhiễu

– Camera mất hồng ngoại

– Camera không xem được qua mạng

Chúng tôi nhận lắp them camera, cung cấp dây camera và các phụ kiện camera, nhận nâng cấp ổ cứng camera chuyên dụng với bảo hành đến 36 tháng.

 1. Sửa Đầu ghi camera

– Đầu ghi hình không xem lại được, không có dữ liệu ghi hình

– Đầu ghi hình camera không xem được qua mạng

– Đầu ghi hình camera không vào điện

– Đầu ghi hình không hiển thị trên màn hình

– Đầu ghi hình không nhân ổ cứng

– Đầu ghi hình hết hạn tên miền xem qua mạng

– Hướng dẫn sử dụng đầu ghi hình camera

– Đầu ghi hình quên mật khẩu

– Cung cấp tên miền trọn đời cho đầu ghi hình camera

……….

tu sua cameraTrong trường hợp hệ thống Camera nhà bạn bị lỗi hãy đừng lo lắng và gọi ngay cho chúng tôi theo số: 0975 975 516 hoặc 0888 161234 ( Tại Hà Nội).

Hoặc cung cấp cho chúng tôi thông tin cửa hàng, địa chỉ nhà, văn phòng, quán bar… qua địa chr mail cameravn.cctv@gmail.com về tình trạng lỗi camera. Sau khi tiếp nhận thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại với khách hàng và cho nhân viên sửa chữa đến sửa camera tại nhà bạn.

Khách hàng hoàn toàn có thể phản ánh, đánh giá thái độ phục vụ, sửa chữa camera của nhân viên và công ty chúng tôi qua Hotline: 0888 161234 – Mail ctyautohome@gmail.com hoặc truy cập trang web: nhatudong.net/lienhe để phản ánh và nhận được sự phục vụ tốt nhất từ công ty sửa chữa camera Autohome chúng tôi.

Bàn giao khách hàng:

 • Kỹ thuật viên sẽ cùng khách hàng test kiểm tra máy kỹ lưỡng, đảm bảo hệ thống hoạt động tốt, ổn định và bàn giao lại cho Quý khách.
 • Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng, bảo quản máy tốt nhất cho Quý khách. Viết lại lưu ý khi sử dụng máy để Quý khách sử dụng máy được bền lâu.
 • Với Quy trình sửa chữa camera chuyên nghiệp, cùng với những cam kết với khách hàng
 • Nếu sau khi sửa chữa camera  vẫn bị lỗi cũ, Công ty sẽ hỗ trợ sửa chữa hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.
 • Khách hàng còn được hỗ trợ tư vấn cần sửa chữa camera 24/7 , hoàn toàn miễn phí.

xem thêm dịch vụ sửa camera tại Hoàng Mai

 

Share this post

Comment (1)

 • Vân Anh

  Tôi đang cần sửa camera bi mất hình ở Xã Đàn. Bên bạn có thể đến kiểm tra và sửa giúp tôi k? Số 6/123 xã đàn nhé

  8 Tháng Hai, 2017 at 10:54 chiều

Comments are closed.


%d bloggers like this: