/widgets.js";var sz=d.getElementsByTagName(s)[0];sz.parentNode.insertBefore(z,sz)}(document,"script","zb-embed-code"));

Kinh doanh thiết bị nhà thông minh

mo hinh nha thong minh

Kinh doanh thiết bị nhà thông minh

Như chúng ta biết xã hội ngày càng phát triển, các nhu cầu con người càng tăng, cuộc sống ngày càng tất bật không có thời gian nghỉ ngơi, ăn uống cũng vội vàng. Cùng với sự phát triển của công nghệ  ngày càng tiên tiến, những sản phẩm thông minh vượt trội ngày càng nhiều. Chúng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau và dần càng gần với cuộc sống của chúng ta.

nhà thông minhThiết bị nhà thông minh là thứ khá gần gũi và ngày càng quen thuộc với người dân Việt.

  • Thiết bị điện:

Các thiết bị điện chiếu sáng trong gia đình bạn sẽ hoạt động tự động theo ý muốn của bạn từ bóng điện chiếu sáng trong nhà, hành lang hay ngoài vườn…

Khi bạn có mặt thì các cảm biến sẽ bật và khởi động thiết bị điện chiếu sáng và tắt khi bạn rời khỏi đó.

bo hen gio thong minhCác bạn cũng có thể cài đặt theo giờ một cách tự động, chúng có thể giúp bạn dành thời gian làm những việc quan trọng hơn mà ngôi nhà vẫn hoạt động như ý muốn.

  • Thiết bị âm thanh

Bạn muốn thư giãn với âm nhạc tại bất cứ nơi nào trong phòng ?

Với giải pháp âm li không dây tích hợp công suất 35W*2, bạn có thể chơi nhạc trực tiếp từ điện thoại, máy tính bảng qua giao tiếp Airplay (IOS), DLNA (Android). Thư viện âm nhạc dùng trực tiếp từ thiết bị, hoặc trên phần mềm nghe nhạc hay các trang web hay kênh video bạn đang xem. Ngoài ra, để tăng khả năng chơi nhạc, tính sôi động bạn có thể kết hợp các phòng cùng chơi một bài hát cùng lúc theo ý muốn.

  • Điều khiển bình nóng lạnh

Nước ấm luôn sẵn sàng chờ bạn: Thông thường để có nước nóng, bạn phải bật bình nóng lạnh trước 20 phút rồi chờ cho nước đủ ấm. Với giải pháp thông minh của Lumi, cho dù bạn đang ngồi xem phim trên sofa hay ở cơ quan và đang chuẩn bị về nhà. Chỉ với 1 chạm bạn, bình nước nóng sẵn sàng cho bạn thư giãn sau 1 ngày làm việc.

Tiện nghi và tiết kiệm hơn: Nếu bạn có thói quen tắm vào khung giờ cố định nào đó (buổi sáng khi ngủ dậy hoặc buổi chiều sau khi đi làm về thì có thể đặt chế độ hẹn giờ tự bật và tự tắt trong vòng 15 phút trước khi tắm mà không cần lo lắng đã tắt thiết bị hay chưa.

  • Hệ thống rèm cửa tự động

Đối với giải pháp nhà thông minh của Lumi Việt Nam, Bộ rèm trở nên tiện nghi và linh hoạt hơn rất nhiều.

Điều khiển nhiều rèm cửa cùng 1 lúc: Ngoài việc điều khiển rèm tại chỗ như thông thường, bạn có thể điều khiển nhiều rèm cùng một lúc chỉ với 1 chạm.

Rèm tự động: 5h30 sáng, rèm tự động mở ra đánh thức bạn bằng ánh sáng thiên nhiên, một cảm giác ngày mới tràn đầy năng lượng. 12h00 rèm tự động đóng lại cho bạn một giấc nghỉ trưa thoải mái. Bạn có thể tùy chỉnh thời gian đặt lịch đóng, mở cho một hoặc nhiều rèm cùng lúc trên chính chiếc điện thoại đi động của mình.

điều khiển thiết bị thông minhCác bạn hoàn toàn điều khiển thiết bị nhà thông minh ở bất cứ nơi đâu với chiếc Smartphone có kết nối Internet, bạn có thể kiểm soát hệ thống rèm cửa nhà mình ở bất cứ lúc nào, trạng thái của từng bộ rèm đang đóng hay mở hoặc đóng bao nhiêu % đều được hiển thị trên điện thoại hay máy tính bảng của bạn.

Ngoài thiết bị điện còn có các thiết bị ứng dụng thông minh khác xem thêm

móc khóa thông minh

 

Share this post


%d bloggers like this: