Lắp đặt camera yên tâm đi du lịch hè 2017

Lắp đặt camera yên tâm đi du lịch hè 2017

Du lịch là thói quen của các nước phương tây và gần đây ở Việt Nam ta Du lịch cũng đã trở thành thói quen, nét văn há của các công ty, người dân Việt.

Tuy nhiên với tình trạng xã hội nhiều phức tạp, khi đi du lịch xa nhà chúng ta còn không yên tâm về nhà cửa, cơ quan, văn phòng, cửa hàng của mình như  thế nào…

Để giúp các bạn có kỳ nghỉ hè 2017 trọn vẹn thỏa thích, công ty autohome xin giới thiệu giải pháp camera giám sát kèm báo trộm cảnh báo 24/24 qua điện thoại.

lap camera di du lichBạn hoàn toàn yên tâm về sản phẩm, tính năng của nó. Camera giám sát giúp bạn theo dõi, kiểm soát mọi diến biến khi bạn vắng nhà, và đưa ra cảnh báo khi có sự cố .

Dựa vào hình ảnh camera giúp bạn có thể đưa ra được những phương án xử lý kịp thời. có thể liên hệ người nhà, cơ quan công an giúp bạn xử lý vạch mặt và bắt ngay kẻ gian.

Camera giám sát 24/24 giá rẻ kiểm soát mọi góc cạnh, thu âm thanh, nói chuyện 2 chiều, ghi lại hình ảnh trong nhiều ngày. Với những tính năng thông minh, giá thành rẻ sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho các bạn

Lắp đặt camera giám sát trọn gói tại Hà Nội, với khuyến mãi và giải pháp tối ưu cho căn nhà bạn, cửa hàng hay văn phòng.

Liên hệ công ty Autohome theo ĐT: 0888 161234 | Mail: cameravn.cctv@gmail.com để nhận giá ưu đãi

ĐC: ngõ 145/72 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội

Share this post


%d bloggers like this: