Lắp đặt trọn bộ camera quan sát HD chất lượng

lắp đặt trọn bộ camera quan sát

Lắp đặt trọn bộ camera quan sát HD chất lượng

Lắp đặt trọn bộ camera quan sát.

Bộ camera quan sát là hệ thống và giải pháp tổng thể. Tuy nhiên, đa phần khách hàng chỉ quan tâm đến giá thành mà quên đi chất lượng và ổn định của hệ thống.

Thông thường khi khách hàng chọn lắp đặt trọn bộ camera quan sát chúng tôi bao gồm những thiết bị sau.

1. Đầu ghi hình camera quan sát.

Tùy thuộc vào gói camera khách hàng sử dụng để tư vấn khách hàng mua đầu ghi hình camera thích hợp. Hiện nay gồm có đầu ghi 4 kênh, 8 kênh , 16 kênh ,là thông dụng còn những lựa chọn nhiều hơn thì đa phần là đặt hàng 32 kênh, 64 kênh.

Những gói thiết kế dành cho gia đình là 4 kênh. với 4 camera. Sử dụng công nghệ đúng của camera đã thiết kế. Nên những gói đã được thiết kế sẵng của công ty NHÀ TỰ ĐỘNG có hiệu năng hoạt động cao hơn, Phù Hợp hơn. Quan trọng giá thành đầu tư đúng chất lượng.

ds-7204huhi-f1-n-2

2. Mắt camera quan sát.

Dựa vào đầu ghi hình camera để lựa chọn mắt camera quan sát phù hợp với đầu ghi hình đó. Thông thường hiện tại là camera quan sát hd với những công nghê phù hợp với đầu ghi hình.

Thông thương khi chọn camera đúng công nghệ với đầu ghi hình thì chọn độ nét của camera và tầm xa của hồng ngoại. 1 số công trình cần những tùy chọn nâng cao dành cho những dự án khắc khe hơn.

ds-2ce16f7t-it5

Lắp đặt trọn bộ camera quan sát phải đáp ứng camera và DVR đồng bộ.

3. Ổ cứng chuyên dụng camera quan sát .

Ổ cứng camera giám sát cũng chiếm vị trí quan trọng trong hệ thống camera. Vì chủ yếu khi lắp đặt camera quan sát đa phần là dùng để xem lại dữ liệu.

Ổ cứng chuyên dụng camea được thiết kế trọn bộ sẽ khác ổ cứng thường. Vì ổ cứng thường là dành cho máy tính hoạt động ít. Còn ổ cứng cho camera phải đảm bảo hoặt động 24/24

4. Nguồn cấp điện cho camera.

Thông thường khách hàng sẽ bỏ qua lựa chọn này nhưng đây là thiết bị quyết định tuổi thọ của camera quan sát. Điều này đối với những gói camera quan sát nhà tự động cung cấp đều có nguồn ổn định điện áp. Vì chúng tôi luôn hiểu dịch vụ tốt thì phải có sản phẩm chât lượng mới giảm được giá thành bảo trì sau này.

5. Jack phụ kiện ốc đinh vít.

Công ty An Thành Phát đưa ra trọn bộ camera quan sát thì đã bao gồm những sản phẩm này cho khách hàng. nên trong bản báo giá không thể hiện. thông thường trọn gói của chúng tôi mỗi camera được khuyến mãi 1 cặp jack nối, kèm theo đầu ghi là tên miền xem từ xa quan mạng và dây HDMI hoặc dây VGA 1.5m. phít cắm điện và ổ cắm điện vừa đủ cung cấp cho hệ thống camera.

6. Dây điện và dây tín hiệu.

Dây điện và dây tín hiệu phù hợp vớ công nghê của camera nếu camera IP thì dùng dây mạng, camera Analog thì dùng cáp đồng trục.

Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ quyết định loại dây phù hợp. Trọn bộ 4 camera chúng tôi đã khuyến mãi phụ kiện và 10m dây dành cho khách hàng mua trọn bộ camera quan sát.

7. Nẹp dây, ống ruột gà bảo vệ dây.

Đây là những phụ kiện thêm khi khách hàng yêu cầu thi công thẩm mỹ và bảo vệ dây dẫn dây tín hiệu khỏi côn trùng chuột. Trong mỗi gói chúng tôi đều có chi phí chi tiết về phần nay.

8. Thiết bị hiển thị.

lap camera quan hoang maiHệ thống camera quan sát được em trên ti vi hoặc điện thoại. Đa phần những thiết bị này thì khách hàng đã có sẵng. Chúng tôi luôn sẵng sàng kết nối và hổ trợ khách hang mọi lúc.

Vây lắp đặt trọn bộ camera quan sát gồm những thiết bị cần thiết trên. Bản báo giá camera trọn gói công ty chúng tôi thiết kế đã đầy đủ các phụ kiện, chưa bao gồm dây tín hiệu, dây điện, nẹp và ống khi phát sinh.

Share this post