Lắp đặt camera giám sát cho cửa hàng, siêu thị

giai phap camera cua hang

Lắp đặt camera giám sát cho cửa hàng, siêu thị

A/ Lợi ích của việc lắp đặt Camera cho cửa hàng tạp hoá, siêu thị mini, shop…

Trước tiên chúng tôi xin nói về lợi ích về lắp đặt camera giám sát cho cửa hàng, siêu thị… Camera giám sát có thể tự giúp mình quản lý được nhiều cửa hàng hay một cửa hàng quy mô rộng hay kiểm soát hoạt động khi vắng mặt tại cửa hàng, siêu thị…giải pháo camera cho sieu thi

  1. Chức năng giám sát của camera: Camera giám sát của các hãng hiện nay với vai trò chính là theo dõi, giám sát hình ảnh và âm thanh 24/24 tại các cửa hàng được lắp đặt camera giám sát bất cứ đâu, khi nào mà bạn muốn qua điện thoại, máy tính có kết nối internet
  2. Chức năng quản lý của camera: Với việc xem và lưu trữ hình ảnh từ camera giám sát, Quý vị có thể quản lý nhân viên phục vụ, nhân viên giữ xe, thu ngân từ xa mà không cần có mặt tại cửa hàng qua hệ thống camera giám sát trực tuyến.
  3.  Chức năng phân tích tổng quan: Bằng việc sử dụng camera và phần mềm ghi hình, Quý vị sẽ xác định được số lượng khách hàng hôm nay, quan sát hành vi của khách hàng khi vào trong cửa hàng tổng quan nhất, với phần mềm đếm lượt người theo từng khu vực, quý khách có thể xác định được khu vực thu hút khách hàng nhât, hay khu vực ít có khách qua lại để có thể sắp xếp, bày trí lại sản phẩm cho phù hợp.
  4.  Chức năng an ninh: Ngoài chức năng giám sát của camera, quý khách còn sử dụng camera với mục đích rất quan trọng đó là chức năng an ninh của camera. Với việc ghi lại hình ảnh, và theo dõi từ xa 24/24 giúp quý khách phát hiện được những hành vi vi phạm như trộm cắp tài sản, gây rối an ninh, nhầm lẫn giữa khách hàng và cửa hàng….

Camera an ninh, giám sát giúp chúng ta kiểm soát, phát hiện được đồ vật thay đổi vị trí hay bị mất bất cứ lúc nào, Camera ngoài ghi lại hình ảnh còn có thể ghi lại âm thanh, phát hiện chuyển động đưa cảnh báo cho chủ nhân.

B/ Giải pháp lắp đặt Camera cho cửa hàng tạp hoá, siêu thị mini

  1. Lắp camera quan sát khu vực thu ngân (thanh toán)

Khu vực này rất quan trọng vì đây là nơi kế toán hoặc nhân viên giao dịch tiền với khách hàng, có thể xảy ra nhầm lẫn khi thanh toán ví dụ như trả tiền thừa, thiếu hay nhân viên của bạn không trung thực trong tài chính, hàng hóa.

Camera quan sát khu vực này giúp làm giảm tối đa những ý nghĩ, âm mưu chiếm đoạt hay cướp giật đối với những vị khách không mời mà đến

Ở khu vực này bạn cần lắp camera có thể quan sát rõ, có thể thấy được mệnh giá của tiền và có thể thấy rõ được mặt của khách hàng phòng khi xảy ra nhiều vấn đề không mong muốn, quý bạn có thể chọn lắp đặt camera ip có dây hoặc camera ip không dây đều được vì dòng camera này cho chất lượng hình ảnh Full HD rõ nét nhất hiện nay.

Ở vị trí này người nhân viên thu ngân của bạn luôn biết rằng bạn có thể giám sát bất cứ lúc nào vì vậy mà luôn làm việc với hiệu quả cao nhất, thái độ đối với khách hàng là chuẩn mực nhất.

camera giám sát phát hiện kẻ gian
Nếu chưa trang bị camera giám sát chỉ một hành động sơ ý là bạn có thể bị đánh cắp gây thất thoát mà không hề biết.

  1. Lắp camera quan sát khu vực giá để hàng, khu vực trưng bày sản phẩm

Không phải lúc nào bạn cũng kè kè theo sau khách hàng để xem họ có ý đồ gì không tốt đối với sản phẩm của bạn hay không, khách hàng sẽ cảm thấy không thỏa mái… tất cả việc đó camera quan sát đã giúp bạn

Đối với khách hàng khi thấy cửa hàng của bạn có trang bị thiết bị quan sát sẽ không có ý đồ hay không dám thực hiện ý đồ xấu đối với cửa hàng của bạn. Họ được tự do lựa chọn sản phẩm và họ cảm thấy được tự do như ở nhà.

Đơn giản là hệ thống cửa hàng của bạn khá rộng, khách hàng sẽ thử hàng (ăn,nếm) ngay tại cửa hàng bạn nếu không có camera hay thiết bị giám sát. Điều này tạo cho khách hàng một thói quen tốt.lap camera quan hoang mai

  1. Lắp camera giám sát khu cửa ra vào, nơi để xe của khách

Vì cửa hàng của bạn chỉ là một cửa hàng vừa và nhỏ, nên không cần thiết để đầu tư nhân viên bảo vệ, xe của khách hàng có khi là tự khách trông coi, có khi là kế toán hay thu ngân ngồi gần đó coi.

Nếu như vậy thì quả là rất sơ hở, tạo điều kiện cho trộm cắp xe và khiến khách hàng của bạn không hề yên tâm khi vào cửa hàng bạn.

Chỉ cần 1 camera quan sát khu vực này, bất kỳ một hoạt động hay ai đó lại gần bạn đều có thể quan sát được và cảnh giác đảm bảo an toàn cho tài sản của khách hàng.

Camera giám sát vừa thay thế người bảo vệ, vừa là người bạn tin cậy, trung thực tuyệt đối với bạn giúp bạn loại bỏ những hành vi xấu ngay từ trong suy nghĩ tránh xảy ra những việc lùm xùm, giúp bạn giữ được uy tín, niềm tin của khách hàng.

Camera còn là chứng cứ quan trọng, là bằng chứng mà cơ quan pháp luật truy tìm những đối tượng xấu.

Giải pháp lắp đặt camera giám sát

giải pháp camera cho nhà hàng. siêu thị
Các khu vực cần lắp đặt camera giám sát trong siêu thị, cửa hàng, quán cafe

Quý vị thường xuyên đi công tác hoặc ra ngoài thường xuyên gặp khách hàng, đối tác không thường xuyên có mặt tại cửa hàng, văn phòng ? Với giải pháp này sẽ giúp Quý vị có thể quan sát siêu thị hay cửa hàng trên điện thoại hay máy tính của mình bất cứ nơi đâu nếu có kết nối Internet. Quý vị có thể yên tâm đi công tác xa mà không phải lo lắng nhiều về việc không quản lý điều hành nhân viên trực tiếp được.

Liên hệ công ty AUTOHOME theo số điện thoại: 0888 161234 ( Hà Nội và các tỉnh miền Bắc) hoặc gửi mail về địa chỉ cameravn.cctv@gmail.com để được công ty tư vấn và lắp đặt camera giám sát cho siêu thị, cửa hàng… của bạn được tốt nhất.

Share this post


%d bloggers like this: