mật khẩu mặc định đầu ghi camera các hãng camera quan sát

huong-dan-reset-mat-khau-dau-ghi-camera

mật khẩu mặc định đầu ghi camera các hãng camera quan sát

1. Mật khẩu mặc định đầu ghi camera ghi khi lắp đặt camera quan sát

Ở bài viết này chúng tôi xin được chia sẻ mật khẩu mặc định ( Password ) của 1 số loại đầu ghi camera để giúp các bạn truy cập nhanh vào đầu ghi.

Tuy nhiên trong quá trình thực hiện không vào được thì có thể do ai đó đã thay đổi mật khẩu mặc định đầu ghi camera. Các bạn có thể xem hướng dẫn lấy lại mật khẩu đầu ghi camera

Chú ý: khi kích hoạt đầu ghi camera lần đầu các bạn cần có mật khẩu của đầu ghi hoặc khi làm quen thì các nhân viên hay để mật khẩu mặc định theo các hãng. Để đảm bảo an toàn và bảo mật chúng ta nên thay đổi mật khẩu của đầu ghi hình.

Dưới đây là danh sách 1 số hãng với mật khẩu mặc định :

mat khau mac dinh camera

CÁC HÃNG HIỆN NAY ĐỀU HỖ TRỢ TẠO FILE RESET MẬT KHẨU CHO NGƯỜI DÙNG, GIÚP CÁC BẠN TỰ LẤY LẠI MẬT KHẨU NHANH GỌN. VẬY KHI KÍCH HOẠT CÁC BẠN HÃY LƯU Ý TẠO FILE ĐỂ TRÁNH MẤT THỜI GIAN KHI VÔ TÌNH QUÊN PASS.

2. Hướng dẫn lấy mật khẩu mặc định đầu ghi camera

Dưới đây là 2 loại hãng camera thông dụng nhất hiện nay. Các bạn có thể tìm hiểu để lấy lại mật khẩu mặc định cho đầu ghi camera nhà mình.

1. DAHUA CVI

–  Device port : 80,3777,3778.

–  Mobile App: gDMSS lite, gDMSS HD lite  (trên androi).

iDMSS lite, iDMSS Plus  (trên IOS)

–  Giao diện Web: Web Services.

Tên đăng nhập nội bộ: 888888  và password: 888888. Sau đó đổi ngày của đầu ghi sang ngày 30/11/2019 lúc 14h15. Sau đó logout ra rồi login lại với user admin vàpassword là 506360.

2. HDTVI HIVISION

Do tính bảo mật cao nên cần phần mềm và nhiều thao tác mới có thể reset được. Vậy các bạn hãy  click đường dẫn để XEM CHI TIẾT HƯỚNG DẪN LẤY MẬT KHẨU ĐẦU GHI HIKVISION

3. KBVISION

Đầu ghi KBVISION thực chất cách lấy mật khẩu rất giống với hãng Dahua. Tuy nhiên các bạn có thể tham khảo thêm cách lấy mật khẩu mặc định cho đầu ghi Kbvision

Share this post