Camera dome và thân giá rẻ cho gia đình và văn phòng

Camera dome và thân giá rẻ cho gia đình và văn phòng


Project Description

Bộ camera giá rẻ HD chất lượng cao.

Với thiết kế nhỏ gọn và hài hòa. Camera Dome là sản phẩm không chỉ giúp bạn quan sát hoạt động mà còn là sản phẩm trang trí trong văn phòng, căn hộ nhà riêng. nó cũng rất phù hợp cho quầy thu ngân, gian hàng trong các siêu thị, cửa hàng.

camera lap trong nha

500 000 đ + nguồn 12V

Bên cạnh sản phẩm camera Dome thì camera thân cũng sẽ là sản phẩm thích hợp nhất cho lắp đặt tại hành lang, cửa nhà, văn phòng, cửa hàng giúp bạn tránh mưa, gió nắng và hài hòa với không gian.

16cot-ir

530 000 đ + nguồn 12V

Với những sản phẩm này nó phù hợp nhất với người sử dụng cần quan sát nhiều vị trí khác nhau như nhà riêng có 3 -4 phòng, hành lang và cổng. Bởi chúng tích hợp tốt với đầu ghi hình để tiết kiệm chi phí.

ds-7104hqhi-f1-n-2Đầu ghi 1 750 000 đ

Tùy theo nhu cầu mà chúng ta chọn đầu ghi camera tiết kiệm và phù hợp nhất với tối thiểu là 4 kênh, 8 kênh cho phép bạn kết hợp ít nhất 4 vị trí camera về trung tâm quản lý.

Ổ cứng lưu trữ dữ liệu theo nhu cầu xem lại của bạn có thể lên đến 6 hoặc 8 tháng.

Ngoài ra các bạn cần kết nối chúng bằng dây tín hiệu RG6 và giắc BNC kim đồng cho tín hiệu ổn định và sắc nét nhất. Hệ thống hiển thị trên màn hình với độ phân giải HD 1080P thời gian thực.

Một hệ thống camera giá rẻ và chất lượng bởi chúng tối ưu được mọi yêu cầu của bạn. Các bạn không phải bỏ tiền mua những sản phẩm với tính năng không dùng đến.

Hãy liên hệ công ty Auto home: ĐT 0888 16 1234 ( Hà Nội và các tỉnh) để được tư vấn sản phẩm tốt nhất, rẻ nhất mà vẫn đáp ứng mọi tính năng của bạn.

Live Preview