10 điểm cần biết khi chọn công ty lắp camera

lắp camera uy tín

Sự cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới khách hàng là lý do chính mà khách hàng lựa chọn chúng tôi.

Bạn có thể dễ dàng tìm được một sản phẩm phù hợp. Tuy nhiên, việc lựa chọn một nhà cung cấp thực sự uy tín là chuyện không dễ dàng.

công ty lắp camera

Vậy công ty lắp đặt camera S-Home có thể làm gì cho bạn?

 1. Được hỗ trợ dịch vụ nhanh chóng với thông tin đầy đủ và chính xác và chuyên sâu.

  Đội ngũ hỗ trợ vững nghiệp vụ, nắm bắt thông tin rõ ràng, sẵn sàng giải quyết mọi yêu cầu của bạn. Hỗ trợ kỹ thuật 24/7. Hãy liên hệ với S-Home ngay bất cứ khi nào bạn cần.

 2. Sản phẩm và dịch vụ đầy đủ chứng từ CO/CQ

S- Home giúp bạn quản lý và đảm bảo sản phẩm là chính hãng và có nguồn gốc rõ ràng. Đầu ghi hình được bảo mật nhiều lớp, có cơ chế backup dữ, hệ thống cảnh báo, thông báo qua email, sms, điện thoại cho khách hàng mỗi khi có bất cứ sự can thiệp tới hệ thống.

 1. Giá thành hợp lý và các chính sách hấp dẫn

Những chương trình khuyến mãi luôn được thông báo đầy đủ tới khách hàng. Luôn có những chính sách ưu đãi giúp tiết kiệm chi phí cho bạn khi bạn sử dụng dịch vụ hay ký hợp đồng bảo dưỡng trong những năm hết hạn bảo hành. 100%  sở hữu những phần quà hấp dẫn khi giới thiệu những khách hàng tiềm năng cho SHome.

 1. Được trải nghiệm thực tế

Bạn không cần phải chuyển tiền trước mà vẫn có thể đăng ký trải nghiệm sử dụng sản phẩm. Hoặc so sánh các sản phẩm cùng loại trên thị trường mà bạn quan tâm.

 1. Hỗ trợ giải pháp tổng thể.

S-Home tư vấn và cung cấp giải pháp tổng thể cho ngôi nhà và dự án của bạn. Từ những giải pháp nền tảng như: giám sát tại chỗ và từ xa, lưu trữ dài ngày, kết hợp cảnh báo với các thiết bị thông minh trong ngôi nhà bạn,…. Các chương trình chăm sóc khách: Email, SMS, …kết hợp với tài liệu hướng dẫn chi tiết giúp bạn tự làm chủ hệ thống của mình.

 1. Tư vấn lựa chọn sản phẩm/dịch vụ phù hợp

Chọn sản phẩm phù hợp sẽ góp phần quyết định tính ổn định và tính năng đáp ứng hoàn toàn yêu cầu của bạn. Nhân viên S-Home sẽ tư vấn giúp bạn cách chọn sản phẩm với công nghệ tốt nhất, phù hợp công trình, dự án của bạn.

 1. Thanh toán đơn giản thuận tiện, thủ tục nhanh chóng, dễ dàng

S-Home có các phương thức thanh toán đa dạng: thanh toán tại nhà, thanh toán qua ngân hàng tại hầu hết các ngân hàng, thanh toán trực tuyến qua các tài khoản thanh toán online.

 1. Công cụ quản lý hệ thống phù hợp với người dùng Việt.

Hệt hống quản lý dịch vụ được xây dựng với giao diện thân thiện, tính năng đa dạng. Có hướng dẫn quản trị đầy đủ phục vụ bạn quản lý và sử dụng cách dịch vụ dễ dàng thuận tiện.

 1. Chất lượng dịch vụ được đảm bảo nhờ nền tảng công nghệ cao.

S-Home là đơn vị chuyên nghiên cứu và tìm hiểu sản phẩm chất lượng nhất hiện nay. Điều này đảm bảo cho khách hàng có được những sản phẩm chất lượng và giá hợp lý nhất. Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ cơ chế cho phép quản lý đầu ghi của quý khách bằng phần mềm qua tên miền kết nối toàn cầu tại bất cứ đâu có internet.

 1. Kinh nghiệm và năng lực của nhà cung cấp dịch vụ.

Công ty S-Home có đội ngũ chuyên gia kỹ thuật có trên 5-10 năm kinh nghiệm giúp bạn luôn hài lòng và yên tâm khi sử dụng dịch vụ. S-Home cam kết mang tới sự hài lòng cho Quý khách với những dịch vụ tối ưu nhất.

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến 100% sự hài lòng cho Quý khách. Với sản phẩm và dịch vụ tối ưu.

S-Home thành công không đơn giản chỉ là đạt được những mục tiêu đặt ra, mà hơn hết đó còn là niềm vui khi mang lại sự hài lòng và tin tưởng đối với khách hàng.

Chi tiết liên hệ công ty lắp camera S-home 

ĐT: 0888 161234.

web: nhatudong.net

hoặc gửi mail về: cameravn.cctv@gmail.com