Bảng giá lắp đặt camera 2019

giá lắp đặt camera

Camera giám sát là sự lựa chọn tin cậy, uy tín của các chủ cửa hàng, siêu thị, văn phòng công ty, nhà riêng, shop nhỏ đến lớn, các tòa nhà chung cư đến căn hộ, nhà xưởng sản xuất đến các khu công nghiệp… cần giám sát an ninh, quản lý con người hay sản phẩm…

Lựa chọn lắp đặt 1 hệ thống camera quan sát hình ảnh sắc nét, đa tính năng, hoạt động bền bỉ luôn là vấn đề quan trọng nhất.

Nhưng hiện tại ở Việt Nam, người sử dụng chỉ quan tâm đến giá tiền. Giá lắp đặt camera 2019 bao nhiêu? mà quên đi lợi ích được hưởng cũng như chất lượng sản phẩm là gì.

Chúng tôi xin báo giá các loại camera quan sát để quý khách hàng tham khảo và lựa chọn.

Camera IP Wifi:

Loại camera có thể dùng độc lập không cần đầu ghi vẫn có thể kết nối với mạng internet  bằng dây mạng hoặc sóng wifi. Xem qua điện thoại từ xa và lưu trữ bởi thẻ nhớ cắm trong.

Giá camera IP wifi có thể giao động từ 400 000 đến vài triều đồng. Tùy chất lượng hình ảnh và hang sản xuất.

Tuy nhiên với những nhà riêng, văn phòng công ty, cửa hàng, nhà xưởng… cần lắp đặt tại nhiều vị trí khác nhau và quản lý tập trung chuyên nghiệp hơn. Với giải pháp cao hơn thì hệ thống camera có dây kết hợp đầu ghi hình, ổ cứng lưu trữ sẽ hiệu quả và an toàn bảo mật cao hơn.

1 Giải pháp tối ưu cho hệ thống camera quan sát sẽ được khảo sát và đánh giá cụ thể từng nhu cầu và không gian, địa hình nhà khách hàng.

camera wifi không dây

Báo giá lắp đặt camera 2019 cơ bản nhất:

1 đầu ghi camera + camera + ổ cứng + dây dẫn tín hiệu. nguồn + phụ kiện . Hệ thống kết nối xem trên tivi và điện thoại Smart phone qua internet.

camera 720P

Giá trọn bộ camera 720P

BẢNG GIÁ CAMERA FULL HD

Giá trọn bộ camera Full HD 1080P