Camera nhận diện khuôn mặt thông minh

Giải pháp giám sát thành phố từ Camera quan sát. Nhằm cung cấp hệ thống an ninh báo động âm thanh, ổn định và đáng tin cậy. Bao gồm một loạt các công nghệ tiên tiến kết hợp với hệ thống con khác nhau. Giải pháp nhằm cung cấp hạ tầng giám sát cho các ngành công nghiệp.

Giải pháp này cho phép nhận diện dưới hình thức tự động khớp khuôn mặt của một người. Bằng cách sử dụng video trực tiếp hoặc được ghi từ máy ảnh vào cơ sở dữ liệu của các khuôn mặt đã đăng ký và thực hiện thông báo, cảnh báo về các khuôn mặt.

Sản phẩm đã đạt được hiệu suất nhận diện khuôn mặt cao nhất thế giới trong một thử nghiệm so sánh của NIST (Viện Tiêu chuẩn Quốc gia và Công nghệ Mỹ). Một trong những viện có thẩm quyền nhất trên thế giới. Panasonic FacePRO có thể xác định khuôn mặt khó nhận diện trong công nghệ giám sát video phổ biến. Bao gồm các khuôn mặt ở góc tới 45 độ sang trái hoặc phải và 30 độ lên hoặc xuống, với tỷ lệ chính xác 90% khi phát hiện khuôn mặt bị che khuất một phần bởi kính râm hoặc mặt nạ.

camera an ninh nhận diện

Camera nhận diện khuôn mặt độ chính xác cao

   Chức năng AI cho phép tự động phát hiện cảnh và tối ưu hóa cài đặt  phù hợp để cải thiện khả năng phát hiện của video. Camera sẽ tự động phát hiện các vật thể chuyển động, tốc độ di chuyển, khuôn mặt và cường độ ánh sáng (ngày / đêm / đèn pha). Hình ảnh được tìm thấy trong video thường khó nhìn do chuyển động của đối tượng, đèn nền. Tối ưu hóa cài đặt trong thời gian thực và chụp được nhiều hơn video tối ưu của đối tượng.

phân tích nhận diện khuôn mặt

Công nghệ học sẽ cải thiện hiệu suất nhận dạng khuôn mặt lên tới 500% so với các hệ thống thông thường.

Khuôn mặt phù hợp Khuôn mặt đã đăng ký từ Mười năm trước mặc dù khuôn mặt đã thay đổi lão hóa trên khuôn mặt.

camera nhận diện khuôn mặt 2

Thông qua phân tích luồng video độ nét cao. Hệ thống có thể tính toán mật độ dân số trong một khu vực được chỉ định. Nếu mật độ vượt quá ngưỡng quy định, thông báo cảnh báo sẽ được hiển thị.

nhận-diện-đối-tượng

Hình ảnh khuôn mặt được so sánh và phân tích chính xác qua thời giạn.

nhan-dien-doi-tuong

Để biết thêm thông tin chi tiết camera nhận diện khuôn mặt. Quý khách vui lòng liên hệ công ty S-HOME. ĐT: 0888 16 1234 hoặc chi nhánh gần nhất.