Có nên lắp camera IP không dây

camera ip không dây

Đáp ứng nhu cầu đảm bảo an ninh, tài sản ngày càng tăng của các Shop. Dịch vụ lắp camera ip không dây với nhiều tính năng tiện ích kèm theo. Camera IP wifi dành cho cửa hàng nhỏ, nhà riêng, tiệm thuốc.

Cùng với sự phát triển của xã hội thì nạn trộm cắp cũng gia tăng. Chính vì vậy, nhu cầu giám sát an ninh của người dân cũng ngày càng tăng cao.

Nếu như trước đây chỉ có các công ty, xí nghiệp, cửa hàng kinh doanh lớn mới có nhu cầu lắp đặt camera để giám sát, đảm bảo an ninh, tài sản. Ngày nay cả các cửa hàng nhỏ lẻ và hộ gia đình cũng tìm đến giải pháp này. Theo số liệu thống kê thị trường, lượng camera được tiêu thụ trong hai năm gần đây không ngừng tăng cao.

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng. Thị trường camera nhanh chóng trở nên sôi động với hàng trăm loại thiết bị. Trong đó rất nhiều sản phẩm không có nguồn gốc rõ ràng và không đảm bảo an toàn thông tin.

Thực tế là trong năm 2016, đã có một số thiết bị camera được đã thu thập thông tin của gia đình người dùng và gửi ra ngoài. Dù chưa có thiệt hại cụ thể xảy ra song dữ liệu của người dùng đã bị đánh cắp.

  1. Lắp đặt camera chất lượng cao cho hình ảnh sắc nét.

Quản lý thông mình bằng phần mềm IVMS trên điện thoại hoặc với thẻ nhớ lưu trữ trên camera với sự ổn định cao.

Camera IP của HIKVISION DS-2CD2420F-IW là sản phẩm IP thông minh. Camera IP cao cấp với đầy đủ tính năng như âm thanh 2 chiều, wifi không dây, kiểu dáng sang trọng.

camera không daay hikvision

Camera chất lượng Full HD cho hình ảnh sắc nét với giá 1 700 000 đ

  1. Lắp camera 360 độ giá rẻ.

Camera có tích hợp thẻ nhớ lưu trữ, quay 360 độ tiết kiệm. Xong vẫn đảm tính năng và sự ổn định. Tuy nhiên phần mềm không thông minh bằng loại cao cấp, không tích hợp với đầu ghi.

camera âm thanh 2 chiều

Camera quay 360 độ giá rẻ : 800 000 đ

Ưu điểm của camera IP không dây.

  • Sử dụng đơn giản, tính bảo mật cao:  Sản phẩm dễ sử dụng, phần mềm thân thiện với tất cả người dùng. Tính năng thông minh.
  • Thiết bị camera chất lượng cao: Camera đa dạng về mẫu mã và chủng loại, phù hợp với môi trường Việt Nam. Chất lượng hình ảnh HD720P hoặc  Full HD 1080P cho hình ảnh sắc nét. Đặc biệt, các camera này được trang bị bộ lọc lọc tín hiệu hồng ngoại IR-CUT – tính năng trước đây chỉ có trên các camera cao cấp dù giá thành rất hợp lý.
  • Chi phí thấp: Khách hàng chỉ bỏ chi phí mua thiết bị camera, không cần mua các thiết bị phụ trợ. Có thể mở rộng, nâng cấp các dịch vụ tiện ích đi kèm mà không cần đầu tư thiết bị mới.
  • Cảnh báo từ xa 24/7: Khách hàng có thể nhận được cảnh báo ngay lập tức qua email hoặc trên điện thoại di động. Nhiều người có thể truy cập đồng thời trên điện thoại, máy tính để cùng giám sát. Không bị hạn chế như lắp camera với đầu ghi truyền thống.
  • Âm thanh 2 chiều: Camera hỗ trợ thu tiếng, lọc bỏ tạp âm cho phép người dùng nghe rõ tiếng tại các điểm lắp đặt camera. Đồng thời có thể nói chuyện, trao đổi thông tin như gọi điện thoại.
  • Dễ dàng lắp đặt và di chuyển tạm thời đến các điểm trong phòng.

Khách hàng có thể quan sát tập trung tất cả các camera trên màn hình. Kê cả là camera gắn rải rác trên diện rộng hay tập trung trong tòa nhà, căn hộ, cửa hàng.

Chọn công ty lắp đặt camera S-HOME.

– Thi công lắp đặt nhanh chóng, an toàn: các mối nối điện an toàn tuyệt đối. Không bao giờ xảy ra rò rỉ điện, hay nước vào camera.

– Lắp đặt thẩm mỹ: Hầu như không nhìn thấy dây.

– Tinh thần trách nhiệm cao.

– Nhanh chóng khi khách có yêu cầu.

– Uy tín – chất lượng cũng như kinh nghiệm đi cùng thời gian.

Dữ liệu của khách hàng được lưu trữ trên đám mây điện toán. Nên khách hàng không phải đầu tư thiết bị đầu ghi. Cần xem lại hình ảnh vẫn có thể truy cập video trực tuyến (quan sát) hay video thu hình (xem lại) qua mạng 24/7.

Liên hệ S-Home ĐT: 0888 16 1234 để được tư vấn lắp đặt camera uy tín và giá rẻ tại Hà Nội.