Dịch vụ sửa camera tại Hoàng Mai

sửa camera tại hà nội

Công ty S-Home có trụ sở tại 179 Vĩnh Hưng Hoàng Mai, Hà Nội. Ngoài cung cấp các giải pháp lắp đặt camera. Chúng tôi còn nhận bảo hành, sửa chữa camera quan sát tại các quận trên nội thành Hà Nội. Khu vực Quận Cầu Giấy, Đống Đa, Ba Đình… là nơi tập trung rất nhiều cơ quan, Shop, cửa hàng, công ty,.. vì vậy, nhu cầu sử dụng lắp đặt camera quan sát rất cao. Do đó, trong quá trình sử dụng sẽ xảy ra không ít những sự cố không mong muốn.

Camera cần bảo trì bảo dưỡng định kỳ.

Camera của Quý khách lắp đặt lâu ngày không được bảo trì có thể bị mất hình, không lên hình ảnh, hỏng camera, hỏng đầu ghi hoặc bị mờ, do ống kính, do điện áp nguồn, hay có thể bị nhiễu, can nhiễu từ tính, nguồn yếu, đường dây, vv…. cùng rất nhiều lý do khác bởi các nguyên nhân chủ quan hay khách quan. Thật sự khó chịu khi xảy ra sự cố. Tuy nhiên, để đảm bảo an ninh cho cơ sở, nơi làm việc của Quý khách luôn trong trạng thái được bảo vệ, hãy gọi ngay cho đơn vị sửa chữa camera giám sát S-Home.

Camera của Quý khách có thể gặp phải lỗi sau:

– Bị mất hình, không lên hình ảnh, hỏng camera, hỏng đầu ghi DVR, …

–  Camera không xem được qua mạng
– Bị mờ do ống kính, do điện áp nguồn  …
– Bị nhiễu, can nhiễu từ tính, nguồn yếu, đường dây,..
– Tín hiệu chập chờn, connect, chỗ nối, chập đường dây,..
– Mất hồng ngoại, cháy hồng ngoại, hồng ngoại mờ, camera không quan sát được buổi đêm …
– Bị sét đánh, chập điện, rơi vỡ, phá hoại,..

sửa camera tại nhà

Cần sửa chữa camera, khắc phục ngay trong ngày

Công ty S-Home nhận Sửa chữa Camera tại Hoàng Mai, khi Quý khách gặp các sự cố thông thường như trên, hãy gọi cho Chúng tôi theo số HOTLINE 0888 16 1234 để được tư vấn hỗ trợ về sửa chữa camera ngay trong ngày.

Với phương châm KHÁCH HÀNG LÀ NGƯỜI THÂN. Chúng tôi cam kết Sửa triệt để, không để lỗi lặp lại. Và đảm bảo cho Quý khách một phương tiện bảo vệ tốt nhất cho công sở, nơi làm việc.

Công ty S-Home lắp đặt camera tại quận Hoàng Mai, Cầu Giấy, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân với uy tín, chất lượng dịch vụ tốt nhất. Theo đó giá chúng tôi đưa ra là rất tôt so với thị trường.

Xin chào và chúc Quý khách luôn An lành.