Giải pháp bãi xe thông minh với camera theo dõi

Ngày nay bãi xe thông minh không còn xa lạ với người dân đô thị. Đặc biệt ở các siêu thị, bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, chung cư, khách sạn, căn hộ cao cấp, siêu thị tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng…. đã thay thế khu vực rộng lớn để giữ xe cho khách theo cách trước đây là sẽ viết thẻ xe để giao cho khách và khi khách ra sẽ trả vé đồng thời nhân viên sẽ tiến hành soát vé để kiểm tra đúng biển số hay không làm mất thời gian, và khó khăn kiểm soát.

Với hệ thống camera thông minh cho bãi xe. Người dùng khi vào bãi xe, camera sẽ tự động quét biển số, khuôn mặt và lưu dữ liệu vào thẻ từ thông minh. Khi lấy xe chỉ cần quẹt thẻ từ là sẽ ra được. Trường hợp kẻ gian lấy mà không quẹt thẻ hệ thống sẽ tự động hú báo động. Người trông xe không cần phải viết phiếu, không cần phải kiểm tra biển số. Mọi hoạt động đều đã có hệ thống camera bãi xe lo hết các vấn đề đó giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và nhân lực.

bãi xe thông minh

GIẢI PHÁP CAMERA THEO DÕI LẮP ĐẶT TẠI BÃI ĐỖ XE

1.Vấn đề bãi xe

– Giải pháp hiệu quả, giá thành rẻ trong việc đảm bảo an toàn cho phương tiện của nhân viên và khách hàng.

– Quản lý an toàn, tiện lơi, nhanh chóng và hiệu quả

– Camera quan sát trên một khu vực rộng lớn để ghi lại chi tiết những vụ trộm cắp, phá hoại và va chạm xảy ra bên trong bãi đậu xe. Lưu giữ hình ảnh lâu dài làm bằng chứng khi xảy ra sự cố


2. Giải pháp bãi xe thông minh

– Camera thân cố định góc nhìn rộng lắp đặt tại khu vực ra vào, kết hợp phần mềm thông minh kiểm soát vé xe bằng hình ảnh.

– Camera zoom độ phân giải HD cho hình ảnh toàn cảnh về bãi đậu xe ngoài ra còn cho hình ảnh chi tiết về từng chiếc xe ra vào và đang đỗ trong bãi.

–  Camera giám sát chuyên dụng có tính năng nhận dạng biển số xe cực kỳ chính xác. Nhờ được thiết kế đồng bộ giữa ánh sáng tia hồng ngoại phát ra cùng với tốc độ màn trập của camera ở cổng ra vào bãi đỗ.

– Kết hợp với các giải pháp chuyên biệt của các đối tác chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng sản phẩm tốt nhất trong lĩnh vực này.

– Với hình ảnh được phân tích từ Video giúp khách hàng phát hiện ra khu vực bãi đỗ xe còn trống và đã chật kín để điều chuyển, sắp xếp phương tiện một cách thông minh và hiệu quả.

– Camera theo dõi dạng mắt cá ( fisheye) giúp quan sát toàn cảnh về bãi đỗ xe trong nhà một cách dễ dàng nhất.

– Cảm biến báo hiệu vị trí xe trống

 

3. Các chức năng chính giải pháp bãi xe thông minh

– Kiểm soát phương tiện ra vào

– Quản lý phương tiện bằng thẻ từ

– Nhận diện biển số

– Giám sát bằng camera

– Kiểm soát hình thức gửi xe

*Nền tảng công nghệ kỹ thuật

– Hệ thống được tích hợp bởi các công nghệ và thiết bị tiên tiến nhất

– Công nghệ thẻ Proximity

– Công nghệ xử lý và phân tích hình ảnh

– Hệ thống Barrie tự động

4. Lợi ích khi lắp đặt camera cho bãi xe thông minh:

– Tăng cao hiệu suất làm việc của nhân viên
– Tiết kiệm thời gian, nhân lực, chi phí
–  Giúp khách hàng tự tìm vị trí trống, và tìm lại vị trí đỗ xe an toàn của mình
– Hạn chế thấp nhất rủi ro mất xe ( kể cả tháo biển số ra thay biển số khác )
– Hệ thống hiện đại giúp việc gửi xe trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

Liên hệ S-Home. ĐT: 0888 16 1234 để được tư vấn lắp đặt camera cho bãi đỗ xe chuyên nghiệp như Time city và các trung tâm thương mại cao cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.