Hướng dẫn cài đặt IP tĩnh camera IMOU

Cài đặt IP tĩnh camera IMOU

Camera IMOU là dòng sản phẩm tích hợp wifi. Nhiều modem không có cổng Lan, điều này thật khó khăn đối với nhiều người dùng khi kết nối vào điện thoại hoặc đầu ghi để quản lý. Cài đặt IP tĩnh camera IMOU thật đơn giản với clip dưới đây.

Camera IMOU dễ sử dụng đối với người không chuyên. Các bạn chỉ cần mua 1 chiếc camera về cắm điện và bắt wifi là có thể xem trên điện thoại rồi. Tuy nhiên, camera này chỉ phù hợp với cửa hàng nhỏ, không khắt khe về giải pháp an ninh.

Camera IMOU thông thường các bạn để IP động (DHCP), xem cloud rất ổn định. Điều này sẽ tránh tình trạng trùng IP. Nhưng khi cần gán vào đầu ghi hoặc dùng tên miền… thì thật rắc rối. Xong việc tìm và sửa đổi cài đặt IP tĩnh camera IMOU  cũng không đơn giản như 1 số dòng khác.

Các bạn hoàn toàn có thể dùng phần mềm để search IP của camera, sau đó truy cập vào nó để đặt IP theo dải mạng và bỏ DHCP.

Config Tool là phần mềm được chúng tôi sử dụng hướng dẫn trong bài viết này.

 

Các bạn xem video hướng dẫn trực quan qua phần mềm Config Tool để đặt IP tĩnh cho camera nhé.

Nếu chưa có phần mềm, các bạn hãy tải phần mềm tại đây.

Cài đặt IP tĩnh camera IMOU với phần mềm PSS

Ngoài ra khi các bạn đã gán được camera IP vào hệ thống mạng wifi rồi thì hoàn toàn có thể dùng phần mềm PSS Smart để search và đổi IP cho camera.

Nếu chưa biết cách add mạng Wifi cho camera. Các bạn có thể xem bài hướng dẫn cài đặt camera IP wifi.

Để được tư vấn lắp đặt giải pháp hệ thống camera đảm bảo chất lượng. Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty S-HOME theo số Hotline: 0888 16 1234 để được tư vấn lắp đặt camera cho cửa hàng, nhà ở, hay văn phòng…

Xem thêm Facebook.com/lapcameravn