Hướng dẫn cài đặt Smart Lock Dahua 5 tính năng FULL

khóa cửa vân tay cao cấp

Hướng dẫn cài đặt Smart Lock Dahua bản Full trên Model : ASL8112R-B , ASL8112S-B , ASL8112K-B với đầy đủ 5 kiểu mở khóa bằng : Vân tay, Thẻ Mifare, Mật khẩu, Bluetooth, Khóa chìa truyền thống Khóa cơ chốt trực tiếp trên Smart Lock.

– Các Model Smart Lock phiên bản thấp hơn với 4 – 3 – 2 kiểu mở khóa thì cách cài đặt cũng tương tự. Quý khách vui lòng làm theo các bước của hướng dẫn bên dưới.

– Nút Setup của Smart Lock là một nút nhỏ màu đen, quý khách sẽ nhìn thấy nút này khi mở nắp nhựa che khay đựng Pin có logo Dahua ở trên.

– Ngay sau khi khởi động Smart Lock lên lần đầu tiên -> Nút Setup -> Nhập mật khẩu Master : “123456”. Lúc này Smart Lock yêu cầu quý khách bắt buộc phải đổi mật khẩu Master mới gồm ít nhất 6 ký tự (tùy chọn) khác mật khẩu mặc định là “123456” . VD : “888888” -> # -> Nhập lại mật khẩu mới lần nữa. VD : “888888” -> # -> Nút Setup . Xong

Chuẩn bị :
Các bạn chuẩn bị các thiết bị sau:
– Khóa cửa thông minh : Smart Lock Dahua
– 4 quả Pin tiểu 1.5V loại : AA
– Thẻ thông minh không tiếp xúc : chip Mifare (13.56 MHz)

smart lock Dahua

1. Cài đặt mật khẩu khóa cửa thông minh

Nhấn nút SETUP (đợi màn hình cảm ứng sáng) —> nhập mật khẩu Master: 123456 ( hoặc 888888). 

Chọn chế độ cài đặt mật khẩu --> Thêm mật khẩu mở khóa —> nhập mật khẩu cần đặt ( 6 ký tự đến 12 ký tự) nhấn # —> ĐIền lại mật khẩu chính xác như trên và nhấn # --> Nhấn SETUP. Như vậy là bạn đã cài xong mật khẩu cho khóa cửa thông minh Dahua.

* Để đổi mật khẩu khóa cửa, các bạn làm theo các bước sau:

Nhấn nút SETUP (đợi màn hình cảm ứng sáng) —> nhập mật khẩu Master: 123456 ( hoặc 888888).

Chọn chế độ đổi mật khẩu --> Điền mật khẩu cũ nhấn # --> Điền mật khẩu mới lần 1 ( 6-12 kí tự) nhấn # --> điền mật khẩu mới lần 2 (giống lần 1) nhấn #. Lúc này màn hình cảm ứng tự tắt --> nhấn SETUP.

2. Cài đặt thẻ từ cho khóa cửa thông minh Dahua (Thẻ Mifare Card)

Để Add được thẻ Mifare Card các bạn hãy vào mục cài đặt bằng cách: nhấn nút SETUP (đợi màn hình cảm ứng sáng) —> nhập mật khẩu Master: 123456 ( hoặc 888888). 

Chọn chế độ cài đặt thẻ Mifare Card --> Đưa thẻ vào gần mắt cảm ứng thẻ ( chờ khóa nhận và phát tiếng BIP là OK) --> nhấn # để hoàn tất việc thêm thẻ Mifare thứ 1. Các bạn chỉ cần đưa lần lượt các thẻ tiếp theo vào và đợi khóa cửa nhận như thẻ 1. Sau đó nhấn SETUP để kết thúc quá trình thêm thẻ.

3. Cài đặt khóa thông minh Dahua bằng vân tay.

Cài đặt mở khóa bằng vân tay rất đơn giản với các bước sau:

Nhấn nút SETUP (đợi màn hình cảm ứng sáng) —> nhập mật khẩu Master: 123456 ( hoặc 888888). 

Chọn cài đặt vân tay --> Nhập vân tay 3 lần —> Nhấn SETUP.

Lưu ý khi cài đặt Smart lock Dahua

Để đảm bảo an toàn, Quý khách Nhấn nút SETUP (đợi màn hình cảm ứng sáng) —> nhập mật khẩu Master: 123456 ( hoặc 888888).

--> Nhấn * --> nhấn 1--> SETUP để xóa tất cả các mật khẩu trước đó. Quay lại làm các bước trên để cài mật khẩu cho khóa cửa thông minh Dahua.

--> Nhấn * --> nhấn 2--> SETUP để xóa tất cả các thẻ trước đó. Quay lại làm các bước trên để thêm thẻ cho khóa cửa thông minh Dahua.

--> Nhấn * --> nhấn 1--> SETUP để xóa tất cả các vân tay trước đó. Quay lại làm các bước trên để cài vân tay cho khóa cửa thông minh Dahua.

4. Cài đặt Smart Lock Dahua mở khóa qua Bluetooth

Sử dụng điện thoại thông minh tải ứng dụng trên ANDROID HAY IOS. 

-B1 : Tải phần mềm Easy4key từ kho ứng dụng CHPlay (Android) hoặc IOS 
(Apple) trên điện thoại Smart Phone của quý khách.

-B2 : Bật Bluetooth trên điện thoại, Seach & cho Smart Lock kết nối với điện
thoại qua Bluetooth.

– B3 : Ấn Nút Setup trên Smart Lock -> Nhập mật khẩu Master -> 4

– B4 : Mở ứng dụng Easy4key trên điện thoại :

khóa cửa thông minh dahua

Tiếp theo là ngồi chờ thiết bị kết nối với nhau.

cài đặt khóa cửa thông minh

-B5 : Sau khi xuất hiện biểu tượng “My Lock1” tức là điện thoại và Smart Lock đã được kết nối với nhau qua Bluetooth như hình anh bên trên -> Ấn Nút Setup trên Smart Lock để lưu lại . 

Như vậy công ty S-HOME đã hướng dẫn xong cài đặt các tính năng mật khẩu, thẻ từ, vân tay và mở bằng Bluetooth cho khóa cửa thông minh Dahua. Tính năng dùng chìa khóa truyền thống, các bạn vui lòng tự thao tác.

Để biết cách sử dụng, các bạn tham khảo bài hướng dẫn sử dụng khóa cửa thông minh Dahua.

Liên hệ lắp đặt Smart Lock ( khóa cửa thông minh) uy tín với công ty S-HOME qua hotline: 0888 16 1234. FB: fb/lapcameravn