Hướng dẫn sử dụng Smart Lock Dahua ( mở khóa cửa)

Hướng dẫn sử dụng smart lock

Sử dụng Smart lock Dahua hay bất kể hãng nào. Để đảm bảo an toàn và bảo mật cao, các bạn cần nhập mật khẩu hay các thông tin cần thiết để mở khóa.

Khác với 1 số loại khóa thông thường. Khóa thông minh Dahua cần kích hoạt mắt cảm ứng khi khóa ở trạng thái ngủ. Yêu cầu nhấn # ( đối với mật khẩu số) để tránh tình trạng bị trộm bấm mã số loạn lên, làm hỏng khóa.

Xem thêm >>>> Hướng dẫn cài đặt khóa cửa thông minh dahua.

Xem 3 cách mở khóa cửa thông minh dahua như hình dưới đây.

sử dụng Smart Lock Dahua

Mở khóa cửa thông minh Dahua bằng điện thoại.

Đối với việc mở khóa bằng Bluetooth trên điện thoại qua phần mềm Easy4key. Điện thoại đã được kết nối với khóa cửa trước đó.

Mở ứng dụng Easy4Key và làm như hình ảnh dưới để kích hoạt lần đầu.

mở khóa cửa bằng điện thoại

-Bước 1 để vào menu điều khiển.

-Bước 2 là bảng điều khiển menu.

+ Share eKey : Chia sẻ mật khẩu ngẫu nhiên dùng 1 lần để mở khóa (chia sẻ mật khẩu qua email hoặc được gửi đến điện thoại qua tin nhắn SMS).

Lưu ý : chỉ khi Easy4key kết nối thành công với Smart Lock qua Bluetooth 1 lần rồi thì mới dùng được mật khẩu ngẫu nhiên này.

+ History : Tìm kiếm lịch sử tất cả các kiểu mở khóa theo: ngày hôm nay, ngày hôm qua hoặc 100 lần mở khóa gần đây nhất.

+ Disconnect : ngắt kết nối với Smart Lock.

+ Modify Name : Đặt lại tên khóa.

– Bước 3 : Khi bật logo “tay cầm điện thoại” trong mục 3 lên màu đỏ tức là quý khách đã kích hoạt chế độ lắc điện thoại để mở khóa.

Làm sao để mở nhiều khóa cửa thông minh trên cùng điện thoại?

Với những căn hộ, biệt thự có sử dụng nhiều khóa Smart Lock :

khoa cua dien tu

Sử dụng Smart Lock Dahua

– Sử dụng “ biểu tượng hình chiếc chuông ” trên màn hình cảm ứng của khóa Smart Lock : bấm và giữ vào biểu tượng hình chiếc chuông 3s. Sẽ có chuông báo khách kêu BÍNH BONG như chuông báo khách truyền thống.

– Bật chế độ Party. (chế độ khóa luôn mở – khách thường xuyên ra vào) : Vuốt nhẹ để màn hình cảm ứng sáng lên -> Bấm và giữ phím # 5s đến khi có âm thanh phát ra -> Nhập mật khẩu Master -> # . Chế độ khóa luôn mở đã bật.

– Để tắt chế độ Party. Vuốt nhẹ để màn hình cảm ứng sáng lên -> Bấm và giữ phím # 5s đến khi có âm thanh phát ra. Nhập mật khẩu Master -> #

– Reset Default Smart Lock : Nếu quý khách quên mật khẩu Master & không thể truy cập để Setup cho khóa Smart Lock.

Từ mặt sau của khóa, tháo rời khay pin. Bấm & giữ Nút Reset 5s cho đến khi khóa khởi động lại (như hình bên dưới) -> Xong.

reset mật khẩu khóa cửa từ

Mọi thắc mắc sử dụng Smart Lock Dahua cần tư vấn. Quý khách vui lòng liên hệ:
Hotline Hỗ Trợ Kỹ Thuật : 0975 975 516. FB: facebook.com/lapcameravn