Thiết bị báo trộm tốt nhất. Mua ở đâu?

Hệ thống báo trộm

Hiện nay, nhu cầu sử dụng thiết bị báo trộm để bảo vệ tài sản cũng như sự an toàn cho con người ngày càng được chú trọng. Bên cạnh những biện pháp truyền thống như khóa cửa, lắp đặt camera. Thì người dùng không nên bỏ qua các thiết bị báo trộm dùng simbáo trộm gọi về điện thoại. Sẽ đem lại hiệu quả đảm bảo an ninh tốt hơn. Bạn cũng không thể ở nhà 24/24 để giám sát nhà mình hay những không gian cần được giám sát. Hãy cùng S-HOME đi tìm thiết bị báo trộm nào nên mua.

Báo trộm Powermax Israel

Nổi tiếng về công nghệ báo trộm, thiết bị chống trộm. Không thể bỏ qua hãng Visonic với thiết bị Powermax đến từ Israel. Thương hiệu được các nhà có tiền ưa chuộng từ những năm 2005. Trải qua gần 20 năm xuất hiện trên thị trường Việt Nam, tủ trung tâm báo trộm Powermax vẫn không hề lạc hậu.

Với sự ổn định, bền bỉ, không lỗi hay hỏng vặt. Powermax phải nói đáng giá từng đồng bạn bỏ ra.

Với nhiều tính năng thông minh, dễ sử dụng và rất bền bỉ.

– Hỗ trợ quản lý lên đến 30 vùng cảm biến
– Thông báo đến trung tâm giám sát từ xa (24/7 alarm center), tự động gọi điện cho chủ nhà.
– Tùy chọn kích hoạt sự kiện bắt đầu liên lạc thoại hai chiều
– Tuỳ chọn lập trình linh hoạt, cấu hình dễ dàng
– Điều khiển từ remote 4 nút nhấn hoặc bằng cuộc gọi
– Giao diện người dùng đồ họa trực quan có âm thanh (giọng nói) khi bấm nút
– Tích hợp được với đầu báo có dây, không dây
– đầu báo chống báo động giả, chống động vật…
Có pin sạc khi mất điện.

báo trộm visonic

Israel nổi tiếng thiết bị báo trộm

Nguyên lý hoạt động của thiết bị chống trộm cao cấp

Khi có trộm/kẻ gian đột nhập làm rung kính vỡ, khí ga bị rò rỉ ra môi trường hay khói cháy. Cảm ứng được gắn ở vị trí đó sẽ đồng thời phát hiện và truyền tín hiệu về bộ trung tâm. Lập tức còi được hú lên báo động trực tiếp trên loa, số điện thoại đã khai báo với bộ trung tâm sẽ nhận được cuộc gọi tới. Thiết bị được lập trình bằng bàn phím và màn hình LCD mà không cần dùng đến điện thoại.

Báo trộm Paradox

Thiết bị báo trộm đối thủ của Visonic cũng đến từ 1 đất nước nổi tiếng về thiết bị báo trộm Canada. Đó là Paradox, ngày đầu xuất hiện tủ Paradox có dây được sử dụng rất nhiều cho hệ thống ngân hàng ở Việt Nam.

Với nhiều tính năng cao cấp, bảo mật và an toàn. Sự bền bỉ và ổn định của tủ trung tâm kết hợp với độ nhạy cao, chính xác của đầu báo. Hệ thống báo động Paradox là sự lựa chọn tốt nhất với khách hàng có yêu cầu cao.

 Đồng thời báo kênh thông qua GPRS, GSM, SMS, thoại điện thoại cố định truyền thốngvới các chuỗi giao tiếp được xác định trước để tiết kiệm thời gian cài đặt.
– 2 phân vùng lên đến 64 vùng không dây

– Hỗ trợ tùy chọn quad-band GPRS / GSM mô-đun với 2 thẻ SIM (GPRS14)

– Tần số hoạt động 433 MHZ hoặc có thể 868MHz

– Loa ngoài thông qua GSM hoặc điện thoại cố định

– Báo cáo bằng giọng nói và tiện ích được xây dựng trong (lên đến 8 số điện thoại)

– Thông tin liên lạc bằng giọng nói hai chiều (thông qua GSM hoặc điện thoại cố định)

– Cho phép 16 mã số và 16 điều khiển từ xa

– 8 PGMs không dây (2 I / O có thể được Hardwired)

– Ghi lại được 256 sự kiện đệm

– Hỗ trợ 4 còi báo động không dây (SR150)

– Hỗ trợ 4 bàn phím không dây (K32RF/K37), hiển thị 32 vùng 

– Hỗ trợ 4 bộ lặp không dây (RPT1)

– Hỗ trợ 16 điều khiển từ xa (REM2/REM3)

– Tích hợp còi 90dB

– Nâng cấp firmware từ xa thông qua GPRS

– Hỗ trợ hướng dẫn điều khiển bằng lời nói từ xa thông qua hệ thống GSM

– Âm thanh chất lượng cao cho các thẻ bằng giọng nói và hướng dẫn đơn

– Lời nhắn chính ( thời gian lên đến 30 giây.)

– Hiển Thị thời gian báo động

– Tắt/ bật qua điện thoại hoặc điều khiển

trung tâm báo động paradox

Báo trộm chính xác

Với chất lượng cao cấp, 2 hãng báo động trên tồn tại nhiều năm và để lại uy tín tuyệt đối với hệ thống đại lý và người dùng.

Tuy nhiên, gần đây trên thị trường xuất hiện nhiều hãng báo trộm khác với giá thành rẻ hơn hoặc tương đương. Khách hàng cũng có thể lựa chọn sao cho phù hợp với mục đích sử dụng.

Thiết bị báo trộm có dây và không dây KARASSN KS-W2E

Bộ báo trộm Karassn KS-W2E trọn bộ gồm 1 bộ trung tâm và 2 remote. Hỗ trợ cả không dây và có dây (32 vùng không dây và 8 vùng có dây) với thời gian đáp ứng vùng có giây nhanh chóng (từ 100 – 900ms). Bao gồm 2 chế độ báo động Home Arm và Away Arm. Người dùng có thể mở rộng 96 đầu dò không dây và 8 remote điều khiển đồng thời có thể thiết lập được nhiều thuộc tính vùng. Bên cạnh đó còn có thể cài đặt trước 8 số điện thoại báo động.

báo trộm karassn

Bộ báo trộm dùng sim Kawa KW-262T được tích hợp thêm giọng nói kỹ thuật số, tin nhắn SMS, mã truyền tin không dây tự học. Bên cạnh đó, công nghệ nhắn tin bằng văn bản cũng như kiểm soát thiết bị từ xa giúp bạn yên tâm sử dụng sản phẩm. Và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời. Nhờ vậy, người dùng có thể dễ dàng cài đặt cũng như tích hợp thêm nhiều phụ kiện để sử dụng. Như báo trộm cảm biến gắn cửa, báo xì ga, báo khói, nút báo khẩn cấp…Cũng như các thiết bị khác giúp tạo nên một hệ thống bảo mật mạnh mẽ.

Địa chỉ mua thiết bị báo trộm chính hãng và uy tín

S-HOME địa chỉ lắp đặt báo trộm uy tín với kinh nghiệm trên 10 năm cho các hệ thống như ngân hàng, tiệm vàng… Tự hào là nhà cung cấp, lắp đặt thiết bị an ninh, camera giám sát, nhà thông minh an toàn và uy tín. Liên hệ lắp đặt theo số Hotline: 0888 16 1234 để được tư vấn.

Địa chỉ tham khảo: web: www.nhatudong.net

FB: http://www.facebook.com/lapcameravn